Ác Mã Ác Nhân Kỵ – Hắc Bạch Kiếm Yêu


ÁC MÃ ÁC NHÂN KỴ

~Hắc Bạch Kiếm Yêu~

 

Thể loại: cổ trang, nhất công nhất thụ ( vô sỉ công x lưu manh thụ :d), hài

Tình trạng: 11 chương (hoàn)

Link down: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=177281

Tóm tắt:

Trầm Lục Tửu, thiếu trang chủ Hoa Tín Sơn Trang, anh tuấn tiêu sái, võ công cao cường, quanh năm một thân tinh thuần bạch y, được mệnh danh là “Thắng Tuyết công tử”. Trong một lần chuyện gẫu với biểu huynh – ‘Phan An đương triều’ Lâu Sơ Vân, hắn đã chạm trán với Lý Tùng Tử, lão ngũ nhà Lý gia, vốn được mệnh danh là tên lưu manh phá làng phá xóm.

…………

“Không cho như vậy nhìn chằm chằm tiểu gia ta!”, trong đời Lý Tùng Tử hận nhất người khác nhìn chằm chằm y, còn mang theo ánh mắt kì dị thì càng làm y nổi giận khó có thể tự kiềm chế, miệng cũng không ngăn được: “Còn nhìn! Coi chừng tiểu gia ta giết cả nhà ngươi, cưỡng gian lão bà ngươi!”

  “Ta chưa cưới vợ.” Trầm Lục Tửu chưa bị chọc giận, mặt không đổi sắc.

 “Ta đây cưỡng gian muội muội ngươi!”

“Ta không có muội muội.”

 “Cưỡng gian tỷ tỷ ngươi!”

“Ta cũng không có tỷ tỷ.”

“Cưỡng gian lão mẫu ngươi!”

 “Nếu ngươi không ngại trước phải khai quật mộ.”

 “Ta ta ta. . . . . . Ta cưỡng gian ngươi!” Bị dồn đến quýnh lên, quả thực khẩu không trạch ngôn .

 Trầm Lục Tửu nhướn mày, trong lòng cười thầm nghĩ, tiểu tử kia nghĩ muốn cưỡng gian người khác, ngay cả nam nhân đều không buông tha, xem ra dục cầu bất mãn thật sự lợi hại.

 “Hảo a, đến cưỡng gian ta đi.”

…….

(Trích chương 1)

Đầu tiên là hắn bị vẻ ngoài xinh đẹp của Lý Tùng Tử gây chú ý, sau thì bị tính cách tiểu lưu manh của y chọc giận, thế là Thắng Tuyết công tử lộ rõ mặt thật của mình, một kẻ lòng dạ hẹp hòi, có thù tất báo, quyết tâm làm ‘hái hoa tặc’, hái cho được bông hoa đanh đá kia.

Hắn nào ngờ đã tự mình chui vào lưới tình, cam tâm tình nguyện trao đổi tất cả để có được y….

—-

Nói trước, tóm tắt trên là ta tự chế, đọc không hay thì các nàng đừng chê vội, cứ đọc truyện trước rồi hãy quyết định hen. Ta nghĩ bộ này chắc cũng nhiều nàng đọc rồi (ta thuộc loại lạc hậu mà). Bộ này hài, cả hai nhân vật chính lẫn nhân vật phụ (rõ nhất là lão đại nhà họ Lý) đều vô đối hết sức. Ta là ta rất thích loại công như anh Trầm, gian xảo, ranh ma nhưng mà đã yêu em là yêu hết lòng, không sợ chi sất. Em thụ thì lưu manh mà hơi ngốc, cứng đầu không chịu nổi. Cái kết lại hay hay, đúng bản tính nhân vật, chỉ một câu “Chúng ta về nhà đi” thật khiến ta yêu em thụ hết biết a.

Bộ này liên quan đến bộ “Mạch thượng hoa khai” mà nàng Cầm đang edit. Ta đến với Ác Mã cũng nhờ bộ kia. Ta cũng đã quyết định đưa 2 bộ này vào nhóm ‘đam mỹ yêu thích’ của ta.

Ta đang phân vân, rất phân vân a. Đọc QT ta thấy ngứa ngáy. Ta đang nghĩ không biết có nên edit bộ này không (cứ nghĩ đến gân 400 trang của hai bộ LHM và TB treo lủng lẳng trên đầu thì…). Hay nàng nào hảo tâm lại cùng chung ý thích với ta thì edit cho ta đọc ké với!

Advertisements

14 responses to “Ác Mã Ác Nhân Kỵ – Hắc Bạch Kiếm Yêu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: