Lê Hoa Mật – Chương 8


Chương 8

“Hừm, nếu không phải vì tính dâm đãng của ngươi thì ngươi ngày ấy sao lại rơi vào kết cục bị thương mà hoảng sợ chạy trối chết, xét đến cùng cũng vì ngươi gieo gió gặt bão!”

“Không phải vậy, ẩm thực nam nữ là niềm yêu thích của con người, mỹ nhân ngồi đó thì ngươi bảo ta thế nào mà không biết xấu hổ đi giả vờ làm Liễu Hạ Huệ chứ?”

Dừng một chút, Tần Tô nhìn Tần Vô Cữu, lộ ra tiếu ý tà vọng.

“Vô Cữu, ngươi cũng đã lớn, làm việc gì trước nhất phải tránh quá táo bạo, phải hảo hảo cân nhắc một phen, chớ đem tính tình hài tử mà lại đùa giỡn với ta. . . . Còn có kỹ tử kia, dâm đãng thiên nhân thượng vạn nhân áp, đáng cho ngươi vì y mà cố tình gây hấn sao?”

“Câm miệng!”

Tần Vô Cữu một trận quát lớn.

“Ta không cho phép ngươi nói Liễu Nhi như vậy! Y. . . Y yêu ngươi như vậy. . . Ngươi lại hủy hoại y đến nỗi . . . Ta hảo hận. . . Hận ta lúc trước không nên đem y nhường cho ngươi!”

“Nhường? Mà ta đã làm gì y? Chẳng lẽ người trong thiên hạ yêu ta thì ta liền cùng người trong thiên hạ tướng mạo tư thủ, cùng hắn sống chết một nơi mới hảo sao? Thôi đi, đừng đem cái thứ suy nghĩ đó áp lên người ta.”

“Ngươi. . . A. . . Ngươi căn bản không hiểu yêu là gì.”

Tần Vô Cữu gục đầu lộ ra dáng vẻ cô độc nói không nên lời, sau lại biến thành bộ dạng hung hăng.

“Đó là một mạng người, một mạng người. . . trong mắt ngươi rốt cuộc còn có cái gì? . . . Liễu Nhi đã chết ta nhất định bắt ngươi đền mạng! Lần này xem như ngươi vận khí tốt, lần sau sẽ không dễ dàng như vậy!”

Tần Tô đi thẳng tới bên giường, nhàn nhã nằm xuống.

“Ngươi giết không được ta, cũng đừng tưởng rằng ta sẽ vì vậy mà thả ngươi đi, được rồi, ta mệt mỏi không muốn nói với ngươi mấy chuyện buồn chán kia, ngươi đi ra ngoài. . . Nhớ đem cửa đóng lại.”

Thoả mãn nghe được tiếng hít thở nặng nề trong phòng từ từ xa dần rồi cuối cùng hóa thành một tiếng “Phanh ” ầm ĩ, Tần Tô nhặt lấy một nhúm tua rua trên giường, cầm trong tay thưởng thức.

“Ai, bộ mỗi lần trước khi giết người còn phải báo một tiếng sao?”

Trong đầu hiện lên một khuôn mặt không còn nhớ rõ, đó là tiểu quan đứng đầu bảng của Minh Nguyệt Lâu, Liễu Nhi, chỉ là hiện tại y không còn là người đứng đầu bảng — bởi vì đã chết.

Người kia quả là một mặt hàng thượng đẳng, hắn còn nhớ rõ y khúm núm  quỳ gối bên chân hắn, đem những nơi tư mật màu mật nõn nà triển lộ ra, đau khổ cầu xin hắn thùy hạnh. Nhưng hắn lại không chút suy chuyển — bởi vì ghê tởm!

Tiểu quan kia rõ ràng nhìn ra si tình trong mắt Vô Cữu nhưng lại không biết liêm sỉ chạy tới tìm mình hoan hảo.

Mỹ nhân tất nhiên là hảo. Nhưng khi mỹ nhân biến thành phiền phức thì không đáng động vào, nhất là một kỹ tử.

Sau Vô Cữu lại chạy tới cầu hắn đi thăm kỹ tử kia, cái quái gì mà tương tư thành tật, tưởng hắn là đứa trẻ ba tuổi mà muốn lừa sao? ! Quả nhiên là hèn hạ, nghĩ dùng chút biện pháp thấp kém kia mà giành được đồng tình của ta. Mà hắn đối với cầu xin đau khổ của Vô Cữu, cuối cùng thực sự chịu không nổi liền phất tay áo chạy trốn.

Một đường nam hạ, một bên rượu ngon một bên giai nhân, tất nhiên phải hảo hảo phong nguyệt một phen, đến khi tiêu sái trở về phủ thì đã là chuyện một tháng sau — mà kỹ tử kia lại chết thật, tương tư thành tật, u uất mà chết.

Kể từ sau đó Vô Cữu liền thay đổi, không còn ôn thuận nghe lời như trước mà trở nên bất kẻ nơi nào cũng đều đối nghịch với hắn, nhưng cũng không ngờ dến mức nghĩ cách giết mình!

Nữ nhân là họa thủy, mà nam nhân cũng vậy, có thể khiến Vô Cữu có thể chớp mắt biến thành mãnh thú.

Hắn thật hối hận, nếu như sớm biết mọi việc biến thành tình trạng bây giờ lúc đầu hắn nên một kiếm giết chết kỹ tử kia! Hận không thể giết rồi cấp tỉnh, tỉnh rồi lại giết!

Dần dần ý thức trở nên mông lung.

Trong đầu, gương mặt vốn dĩ không thật rõ ràng càng lúc càng trở nên mơ hồ, cuối cùng hóa thành một gương mặt gầy nhỏ khác.

Chân mày mỏng, nhợt nhạt mà cong cong, cái mũi nho nhỏ, cái miệng nho nhỏ, cười rộ lên. . .

Cơn buồn ngủ kéo tới, hình như trước mắt có đóa lê hoa trắng ngần bay bay.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: