Về việc đam mỹ bị in lậu


Mấy hôm trước ta có ghé nàng Xuân Vũ “hóng” truyện nàng ấy edit, mới biết được truyện của nàng bị nxb DN “lừng danh” trơ tráo đem đi in lậu. Rồi lần mò qua vnsharing xem sự thể là thế nào. Aiz, đúng là chuyện đời khó lường a, ta cũng ko ngờ có người mặt dày mày dạn đến thế này!

Dạo khắp các blog edit, thấy các nàng cổ vũ tẩy chay vụ in lậu này, ta thấy rất hợp lý hợp tình nên cũng post bài này lên, xem như góp chút công sức nho nhỏ vậy (dù ta biết blog ta cũng ko hót hiếc gì :d).

Vậy nên, các nàng à, dù là bị cám dỗ đến mấy, dù là đọc đam mỹ trên máy tính, điện thoại có hại mắt, mệt thân đến mấy cũng đừng mua mớ truyện xuất bản kia nhé! Thật, ta ko muốn một hôm đẹp trời nào đó, mấy tựa đề của các bộ ta yêu thích nằm chính ình trên báo để minh họa cho thứ mà một số người gọi là “đồi trụy, mất thuần phong mỹ tục” đâu a! Hay wordpress mà bị khóa chắc ta khóc huhu luôn quá!

Còn vụ set pass thì ta không set pass gì cả. Vì:

Thứ nhất, ta không biết set pass (haha) và cũng lười đi tìm hiểu mần sao để mà set pass

Thứ hai, ta vốn rất đau khổ khi gặp các truyện bị set pass (đoán pass muốn nhũn não luôn) nên ta cũng không muốn các nàng đau khổ như ta.

Vậy nhé các nàng, mong là chuyện này mau chóng bình lặng lại và không có thêm bộ đam mỹ nào bị “thịt” một cách vô nhân đạo như vậy nữa!

– Anne_Kim-

Advertisements

7 responses to “Về việc đam mỹ bị in lậu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: