CHÀO MỪNG NĂM TÂN MÃO 2011


Bây giờ là 13h ngày 02/02/2011, tức 30 tháng chạp năm Canh Dần. Chỉ 11 tiếng nữa là năm Tân Mão sẽ đến. Tính ra ta đã “sa lầy” vào thế giới đam mỹ được gần một năm (yaoi thì haha, nhiều năm rồi, từ khi chưa đủ tuổi đọc cơ ^^). Năm qua, đam mỹ đã trở thành một trong những món ăn tinh thần mà ta yêu thích, nơi qua đó ta đã có thể cống hiến đôi chút cho cộng đồng đam mỹ Việt và làm quen được với các hủ nữ rất “chịu chơi” và “hăng say đến liều mạng” vì đam mỹ như ta.

Sắp hết năm cũ, sắp qua năm mới. Ta gỡ xuống cái entry về vấn đề đam mỹ bị in lậu, mong rằng những vụ việc như thế này sẽ như năm cũ mà trôi vào dĩ vãng. Ta chúc các nàng có một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, dù cho có đam mê đam mỹ bỏ ăn bỏ ngủ thỉ vẫn học hành/làm việc tấn tới. Chúc các nàng các ngày tết ăn chơi sảng khoái, hân hoa vui vẻ nhé!

Hết một năm nhưng xem ra ta vẫn còn nợ các nàng hơi bị nhiều: chừng 40 chương Lê Hoa Mật, 60-70 chương Tù Binh và 20 chương Nhất Dạ Tình Thụy. Nghĩ đến mà ta cũng hơi bị rụng rời nha. Nhưng thôi, các nàng cứ thư thư cho ta, ta hứa sẽ cố gắng hết sức, nhé!

Iu các nàng nhiều thiệt nhiều. Hi vọng năm sau, các nàng vẫn tiếp tục ủng hộ ta nhé!

Advertisements

15 responses to “CHÀO MỪNG NĂM TÂN MÃO 2011

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: