Nhất Dạ Tình Thụy Đáo Tân Lão Bản – Chương 17


Chương 17

Trịnh Ngạn không mang Dương Khánh Kiều đến khách sạn, mà là mang về chỗ ở, sau khi xuống xe, trực tiếp đưa người tiến vào phòng ngủ, đem cậu đẩy ngã ở trên giường.

Nếu đổi thành trước kia, tất sẽ không nói lời nào mà vỗ tay tán thành, thậm chí anh còn có thể đưa lễ vật quý trọng cho đối phương, giai đại vui mừng, nhưng vì sao chỉ đối Dương Khánh Kiều là không muốn cứ như thế buông tay?

Anh không thể hiểu được, không thể tự hỏi, chỉ cảm thấy vô cùng nôn nóng, mà anh muốn đem thứ nôn nóng chết tiệt này phát tiết trên người Dương Khánh Kiều.

“Tôi nói rồi, tôi không muốn lại cùng anh…… Ngô……”

Hung hăng hôn lấy môi cậu, không cho cậu nói ra bất cứ lời cự tuyệt nào, cái miệng nhỏ nhắn này có thể rên rỉ, có thể quát to, chính là không thể nói “không“!

Dương Khánh Kiều dùng sức đẩy anh, thực không thích như vậy, dĩ vãng hai người tình ái có lẽ đều dẫn theo nửa điểm bắt buộc, nhưng bắt buộc này tràn ngập nhiệt độ mãnh liệt, cơ hồ làm cậu hòa tan, nhưng mà Trịnh Ngạn trước mắt có vẻ lạnh như băng, không có chút độ ấm nào.

Trịnh Ngạn dùng thân thể ngăn chặn cậu, thô bạo xé rách quần áo cậu, dùng sức cắn mút lưỡi cậu.

“Không cần……”, Dương Khánh Kiều lần đầu tiên chân chính đối Trịnh Ngạn cảm thấy sợ hãi.

Trịnh Ngạn ánh mắt càng ảm đạm, cởi cravat trói lại hai tay cậu, kéo lên cao, cột vào hoa văn bằng sắt ở đầu giường

“Không cần…… Không cần! Tôi không muốn như vậy!”, Dương Khánh Kiều hô, càng ra sức giãy dụa.

Đây là cường bạo, thật thật chính chính cường bạo!

Trịnh Ngạn xác thực muốn cường bạo Dương Khánh Kiều, lần đầu tiên trong đời phát lên ý niệm mãnh liệt muốn cường bạo một người nam nhân trong đầu.

Anh vẫn trầm mặc, không lập tức sáp nhập vào trong cơ thể Dương Khánh Kiều, chuyên tâm ở trên người cậu hôn môi âu yếm, dùng kỹ xảo trêu chọc khối thân thể anh một tay khai phá dạy dỗ này.

Nơi nào tối mẫn cảm nhất, dùng loại thủ pháp nào có thể làm cho người này phát điên, bao nhiêu lực sẽ có thể làm cậu cảm thấy vừa đau đớn vừa khoái cảm, anh so với chủ nhân khối thân thể này còn rõ ràng hơn.

“Không muốn……”

Người bên dưới đã muốn thần trí hoán tán, tư duy bị dục hỏa dẫn nhiên đốt thành hỗn độn.

Không muốn? Trịnh Ngạn cười lạnh một tiếng, thân thể dâm đãng này chỉ có thể nói “muốn” mà thôi.

Anh dùng một lượng lớn chất bôi trơn vẽ loạn ở huyệt khẩu buộc chặt, lấy ngón tay tùy ý khai thác vài cái, rồi đem tính khí chậm rãi sáp nhập.

Không có ôm ấp sáp nhập.

Chính là giữ lấy cái mông của Dương Khánh Kiều, không có bao nhiêu tiếp xúc dư thừa, đơn thuần chỉ có sáp nhập mà thôi.

Trịnh Ngạn lạnh lùng nhìn xuống cậu, tựa như máy móc, theo quy luật mà sáp nhập, rút ra, tái sáp nhập, tái rút ra…… Không có nhiệt liệt hỏa hoa, không có trầm luân mừng như điên, càng không có một tiếng thanh âm thì thầm dâm mĩ khiêu khích.

Này không phải là làm tình.

Thân thể bị xâm phạm, nhưng Dương Khánh Kiều rất nhanh từ trong dục vọng thanh tỉnh, lại giãy dụa, hét lớn: ”Buông, tôi không muốn như vậy!”

Trịnh Ngạn động tác xoay mình tăng thêm, nhanh hơn, mỗi một lần sáp nhập càng sâu, đều thúc vào tuyến tiền liệt, đó chính là hồng tâm, là nhược điểm tối trí mạng của nam nhân.

“A…… Không…… Tôi không cần……”

Anh muốn khối thân thể này mặc kệ ở dưới tình huống nào, chỉ cần anh muốn, đều có thể không chút do dự mà chứa lấy anh, cũng vì anh mà đạt tới cao trào.

Anh bắt đầu cường lực va chạm, hung hăng tàn khốc như là muốn đâm xuyên qua cậu.

“A!”, Dương Khánh Kiều rên rỉ vút lên, mang theo thanh âm thống khổ.

Bị như vậy vô tình đối đãi, vẫn có thể kích khởi khát vọng khoái hoạt bản năng, rất muốn kháng cự lại kháng cự không được, khoái cảm tình dục lúc này lại trở thành tra tấn tinh thần lớn nhất.

Trịnh Ngạn thậm chí chạm cũng không chạm vào tính khí của cậu, chỉ là giao cấu động tác đơn thuần, khoái cảm vẫn không thể không tích lũy mà dâng lên, nhất ba nhất ba, thẳng đến co rút phun trào mà ra.

Cao trào này làm cho Dương Khánh Kiều cảm thấy khó chịu, cậu thậm chí hận thứ hoan du cự đại khiến cho nam nhân mê luyến chí tử này.

Trịnh Ngạn nặng nề lại trừu sáp vài cái, cũng phát tiết ở trong cơ thể cậu, thở dốc mà rút khỏi, biểu tình vẫn không mang theo nhiệt tình cuồng dã dĩ vãng.

Bắn tinh là chuyện thực thoải mái, nam nhân nào đều có thể trải qua tính khí ma sát liền đạt được, bởi vậy Trịnh Ngạn như trước không thể hiểu được, khối thân thể trước mắt này rốt cuộc vì sao hấp dẫn anh, làm anh không muốn phóng, phóng không ra.

Mắt híp lại, nhìn huyệt khẩu kia khi hé ra, co lại phun ra một cỗ dịch bạch trọc, giống như một đóa hồng sắp nở rộ, một bông hoa tràn đầy bạch mật.

Anh giống như bị dụ dỗ, đưa tay chạm đến. Muốn biết, muốn tìm kiếm, bên trong rốt cuộc có cái gì như thế hấp dẫn anh, có thể mê hoặc anh đến mức nghiện, ám ảnh như vậy.

Dương Khánh Kiều từ cao trào hoàn hồn run rẩy một chút, cảm thấy thực không thích hợp, cảm giác xâm nhập cùng dĩ vãng không giống nhau, nỗ lực nâng lên nửa người trên nhìn qua, trong khoảnh khắc liền hiểu được Trịnh Ngạn muốn làm gì.

“Không……”, không khỏi trở nên kinh hãi run run. ”Không được……”

Trịnh Ngạn không nhìn thấy vẻ khủng hoảng của cậu, thập phần thong thả cẩn thận, thân nhập năm ngón tay đã khép lại.

“Không!”, Dương Khánh Kiều kêu to, toàn thân cứng ngắc, ra sức chống cự.

“Thả lỏng, bằng không sẽ bị thương .” Trịnh Ngạn dùng tay kia áp chế không cho cậu giãy dụa, rất nhẹ, rất nhẹ ra lệnh. ”Ngoan, để cho tôi đi vào, lập tức là tốt rồi.”

“Không cần! Đi ra ngoài! Mau đi ra!”

Lần nữa chậm rãi tham nhập thẳng đến khi ngón tay hoàn toàn nhập vào, cố ý muốn đem toàn bộ bàn tay đều đưa vào. Bên trong, có cái gì…… Là cái gì……?

Có phải hay không ẩn dấu một thiên đường mê cung, mới có thể khiến anh bị lạc lối trong đó?

“Đau quá! Không cần! Không cần!”

Dương Khánh Kiều giãy dụa cùng quát to làm cho Trịnh Ngạn tạm thời tạm dừng lại, nửa bàn tay đã bị nhục bích bao chặt lấy, vừa ẩm vừa nóng, có thể cảm nhận được sức dãn của cơ thể cùng với nhịp đập của huyết nhục.

Không đủ, không đủ nha, muốn càng nhiều, càng muốn vào sâu bên trong…… Muốn chạm vào nội tạng mềm mại, phảng phất như chỉ cần xuyên qua thông đạo này, liền có thể bắt giữ thứ khát vọng kia…… Rốt cuộc, ở bên trong này, rốt cuộc là cái gì khiến cho anh cố chấp mê luyến như thế?

Tìm được nó, rồi mới chặt chẽ giữ lấy nó.

Hay là, liền như thế hoàn toàn tiến vào bên trong, hóa thành một bộ phận của khối thân thể này.

Trong đầu đột nhiên hiện lên một màn trong bộ phim điện ánh “Lặng lẽ nói cho nàng”, sau khi tính khí của nam nhân tiến vào âm đạo của ngưởi yêu, liền không rút ra …… Anh ảo giác giống như cũng biến thành nam nhân kia, đang muốn tiến vào một thánh vực bí ẩn.

Trịnh Ngạn đột nhiên cảm thấy một trận thỏa mãn run rẩy đầy biến thái.

Advertisements

6 responses to “Nhất Dạ Tình Thụy Đáo Tân Lão Bản – Chương 17

 • bibi

  thật đáng sợ a~~~ như coi phim kinh dị

 • outsider16o4

  Omg
  Man fist
  Kinh di that
  Trog vog chua day 7 ngay mih dc xem 2 man fist
  Kieu nay chac chet mat TTATT

 • kinhhoayenvan

  Quá biến thái!
  Anh này kinh khủng quá!
  Nhưng mà biến thái có cái hấp dẫn của biến thái….
  bởi vì…họ không giống một ai,tính cách đã dạng , nhiều mặt, bí ẩn chồng chất, làm người ta biết là mê cung vẫn cứ muốn lao vào.

 • tieu_kha_ai

  kinh khủng anh biến thái cực độ rồi nên dừng lại đi nếu ko sẽ phạm lỗi làm vạn kiếp bất phục đó >.<|||

 • Tĩnh Nhược

  Này chính là ngược? Có phải không, chứ nếu không thì tại sao ta đọc lại thấy co rút người như vậy a?
  Sao anh công tự dưng thấy…. tự dưng lại thấy anh công này quả đúng là bệnh nhân tâm thần nga, điên rồi, anh ý bị điên rồi =____=
  Cảm giác thực là khi đọc xong chương này a (này là ta nói thật), đau lòng có, gớm có,lắc đầu chặc lưỡi cũng có, thương cảm cũng có,… nói chung nhiều cảm xúc pha trộn lắm *haizzz~*
  btw, thanks nàng thực nhiều *xách đít đi đọc tiếp*

 • anna

  Biến thái …đây chính xác là biến thái…..aaaaaaaaaaaaa…….Công ca điên rồi. o(*~*)//

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: