Lê Hoa Mật – Chương 18


Chương 18

Tần Vô Cữu giật lại hai cẳng chân không ngừng giãy dụa của y phóng tới vòng lên thắt lưng mình, cúi xuống áp vào gương mặt Hòa Sanh, ấn lên đôi môi đỏ mộng không ngừng gấp thở dốc kia —

Hòa Sanh chỉ cảm thấy trong cổ họng như bị người ép buộc nhét vào một nhúm khô thảo mạn đằng, mỗi lần hô hấp mỗi một hơi thở đều như có lưỡi dao sắc bén tiêm đâm vào qua lại quát lộng, liên tiếp thở ra những làn hơi mỏng.

Thật khát. .. Vô luận nuốt nước bọt thế nào cũng vô dụng, thật khát. . . Đúng lúc này một thứ mềm mại, non mịn gì đó luồn vào, nhàn nhạt ngọt ngào, tựu như mùi vị bát cháo rau nấu bằng sương sớm nương vẫn cho y ăn khi y còn bé, đảo qua  địa phương nào đó lại khiến cả người bật lên vì thư sướng, thế nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ, khổ sở như bị thiêu đốt trong khoảnh khắc lại tràn đến, y chỉ có thể chuyển động đầu lưỡi theo thứ  ngọt ngào như cam lộ kia mà truy đuổi duyện hấp, khi mạnh khi nhẹ, đảo qua răng rồi xẹt qua hàm trên, cuối cùng trườn đến tậ cuống lưỡi khiến y cố thế nào cũng không ngậm vào được.

“Ân. . . Ân. . .”

Hòa Sanh muốn cầu cứu, nhưng dù mở miệng nhưng lại không thể phát ra âm thanh nào, dần dần trong cổ họng cái loại này khổ sở khàn giọng khó nhịn kéo xuống trên dưới toàn thân, nóng hổi mà khổ sáp.

 

Muốn di động thân thể một chút nhưng đau đớn bén nhọn lại làm cho y không thể động đậy, trong cơ thể giống như mọi thứ đều đang chống đối, nhất là địa phương mỗi khi đi xí ở hạ thân, thật ngứa ngáy. . . ngứa đến mức hận không có vật gì đâm vào bên trong. . . Mỗi lần kịch liệt phập phồng đều có thể cảm nhận được một thứ lạnh lẽo thuận hoạt gì đó, tựa như tơ lụa thấm nước, đánh tan cảm giác khô nóng khó nhịn, thế nhưng dù chỉ là một chút đụng chạm nho nhỏ cũng sẽ giống như đao phong sắc bén hoa ở trên người, đau nhức đến mức y phải co rụt thân thể. . . Chỉ chốc lát sau cảm giác khô nóng kia lại một lần nữa truyền đến. . .

Vì vậy Hòa Sanh chỉ có thể chống hai chân trên cẩm bị, khi nâng mông lên tiếp xúc thì cảm giác đau đớn kia lại lui đi, tràn đến rồi lại rời đi, liên tục tra tấn.

Đang trong cảm giác nóng lạnh không ngừng thay thế thì vật kia bỗng nhiên gắt gao áp chế, Hòa Sanh đau đớn mà “A!”  một tiếng kêu thảm. Lập tức một vật cứng nóng như lửa cách qua  một lớp vải cũng như đang bốc cháy lạnh lẽo dán tại chính địa phương ngứa ngáy bất kham kia, đầu tiên là không ngừng ma sát, sâu cạn không đồng nhất  nhẹ nhàng trừu đính, tối hậu theo xúc xảm tế hoạt xung quanh mà xoay tròn chuyển động. . .

Chẳng bao lâu sau Hòa Sanh chỉ cảm thấy đau đớn trên người chậm rãi lui xuống, thần trí tại thời khắc hỗn loạn đó lại trở nên nhất lũ thanh minh, như dòng suối chảy xuôi. . . Ánh dương quang chiếu rọi trên tán lá trúc. . . Tinh lượng sáng tươi. . . rất nhiều hình ảnh không ngừng thoáng hiện trước mắt, trong nháy mắt lại biến thành hồ điệp rập rờn khắp bầu trời, có điểm đen trên cánh xanh, có đốm tím trên nền vàng, cùng hướng đến một địa phương sâu thẳm trong kí ức mà bay đi, hỗn loạn mắt nhìn.

A Sanh. . .

A Sanh. . .

Là thanh âm của ai. . . ?

Thứ ấm áp ngọt ngào trong miệng bị rút ra, một đường dao động đến bên tai. . . cổ. . . trước ngực. . .

Tô tê ma dại, nhưng ấm áp không gì sánh được.

Hòa Sanh mặc kệ thứ cảm giác đau nhức khô cháy, trong miệng phát sinh những tiếng “ân ân” rên rĩ khàn đục.

Vươn tay ôm lấy vật thể kia, đôi chân non mịn cũng gắt gao siết chặt, theo luật động trước người mà trên dưới lắc lư.

Thật muốn gần thêm chút nữa. . .

“. . . A. . .”

Cảm thấy địa phương khó nói kia càng ngày càng khó chịu, tiểu phúc truyền đến trận trận co quắp kỳ quái, thế nhưng hết lần này tới lần khác vẫn phải chịu đựng loại trêu chọc như có như không đang không ngừng tiếp diễn, trên dưới ma sát không ngừng bộ lộng, khi y sắp không chịu được lại như trêu chọc mà rời đi, rồi thay thế bằng bổng tử kìm lấy giẫy dụa của y.

“Ân. . . A! . . .”

Lại. . . lại. . .

Lại gần một chút. . .

A Sanh, ta. . . còn chưa bao giờ hỏi qua ngươi thích cái gì?

Ta. . .

Thích. . .

Ngươi. . .

Advertisements

3 responses to “Lê Hoa Mật – Chương 18

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: